Cách chọn bàn họp theo phong thủy khi thuê phòng họp tại Hà Nội

Một trong những phòng ban quan trọng nhất của công ty- nơi đưa ra những quyết định, nghị quyết quan trọng đó là phòng họp. Vì vậy,  việc thiết kế nội thất phòng họp cũng cần đầu tư và chú ý rất nhiều, đặc biệt là với việc chọn bàn họp khi thuê phòng họp tại Hà Nội sao cho phù hợp với phong thủy nhất để công ty là ăn ngày càng phát đạt.
Tránh kiểu bàn đối trục
Kiểu bàn đối trục hai bên đứng song song bạn nên tránh kiểu bàn này, đây là điều đầu tiên bạn nên chú ý khi chọn bàn phòng họp khi thuê phòng họp tại Hà Nội. Nếu không thể tránh được thì tốt hơn hết là cố gắng làm cho nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Bởi kiểu bàn đối trục thì nhân viên sẽ cảm thấy nặng nề, còn người chủ trì ngồi một bàn riêng, và hai bên có hai dãy bàn, ở giữa là khoảng trống. với “thế chiếu tướng” thì ở giữa sẽ tạo ra khoảng trống và tạo ra dòng sát khí bay tới người chủ trì cuộc họp thì sẽ bị căng thẳng và bất lợi trong cuộc họp.

 

Thuê phòng họp tại hà nội

Nên chọn bàn bầu dục hoặc bàn tròn.
Các kiểu bàn họp này thường được sử dụng khi thue phong hop tai ha noi. Bởi theo quan niệm phong thủy văn phòng, những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Một chiếc bàn hình bầu dục hay hình tròn sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Kiểu bàn này sẽ iúp những người tham gia hôi nghị có thể giao lưu trực tiếp được với nhau một cách dễ dàng, tạo nên bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm và có rất có lợi cho việc giao tiếp bằng ánh mắt.
Một số lưu ý khác
Tuy nhiên, tùy vào không gian của căn phòng mà lựa chọn kích thước cũng như kiểu dáng bàn họp. Thường kiểu bàn bầu dục sẽ thích hợp với những căn phòng có hình chữ nhật và nên kết hợp chúng với những tiểu tiết trang trí, màu sắc, … để có thể tạo nên một không gian phòng họp có tính thẩm mĩ và thoải mái cao. Ngoài ra, thiết kế bàn ghế trong phòng họp cần căn cứ vào độ rộng hẹp của căn phòng, sự hợp lý về mặt hình dàng để tạo hình, xác định kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn. Ngoài ra, cần tính toán đến việc bố trí bàn ghế như thế nào để có không gian lưu thông xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *