Nhiều lựa chọn cho khách thuê văn phòng tại Hà Nội

Việc thuê văn phòng tại Hà Nội giờ đây đã không còn khó khăn như trước bởi có nhiều dự án văn phòng mới gia nhập thì trường. Hơn nữa, ngày nay rất đa dạng về các dịch vụ cho thuê như thuê văn phòng, thuê văn phòng ảo với nhiều diện tích và giá cả ở nhiều mức khác nhau nên tăng thêm nhiều lựa chọn cho khách thuê.
Thêm các dự án văn phòng cho thuê mới đi vào hoạt động.
Năm 2016, Hà Nội đón nhận thêm 250.000 m2 văn phòng cho thuê mới đi vào hoạt động, mang lại nguồn cung đáng kể cho thị trường. Các tòa nhà hạng A mới hình thành sẽ chính thức gia nhập thị trường văn phòng khu vực Đống Đa, Ba Đình. Ở phía Tây Hà Nội môt tòa nhà hạng A và hạng B cũng sẽ hoạt động tại mới làm tăng nguồn cung văn phòng một cách rõ rệt. Nhờ đó các khách thuê văn phòng tại Hà Nội sẽ có thêm nhiều lựa chọn với nhiều vị trí khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các văn phòng cho thuê còn có diện tích đa dạng từ nhỏ đến lớn để phù hợp với quy mô hay điều kiện tài chính của các doanh nghiệp.

 

Thuê văn phòng tại hà nội

Đa dạng về các dịch vụ cho thuê văn phòng.
Với nhiều dịch vụ thuê văn phòng như văn phòng chia sẻ ( văn phòng ảo), văn phòng tiện ích, văn phòng dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc. Nhờ các loại hình văn phòng này, doanh nghiệp cắt giảm chi phí đầu tư cố định văn phòng như thiết bị nội thất, máy lạnh, máy in, máy scan, máy photocopy, phone, fax, máy chiếu… và cũng cắt giảm bớt chi phí cho nhân sự thuộc bộ phận hành chính, lễ tân, bảo vệ.