[:vi]Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái[:]

Skyline – Dịch vụ cho thuê văn phòng hoàn hảo nhất hiện nay3
[:vi]

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo xuất hiện vài năm gần đây là trở thành mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy văn phòng ảo là gì và vì sao dịch vụ này lại trở nên “hot” trong thời kỳ suy thoái. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây:

Văn phòng ảo – Tiện ích và nhiều lợi thế

Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái1

Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái

Sau khi nghe tư vấn cụ thể về loại hình dịch vụ này, rất nhiều người đã quyết định ký hợp đồng với các công ty cho thuê văn phòng ảo trọn gói. Họ cho biết thuê văn phòng kiểu này không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần có 1 nhân viên lễ tân là có thể làm được tất cả mọi việc. Khi thuê văn phòng ảo, khách hàng chỉ cần lo những công việc cốt lõi trong hoạt động kinh doanh, những phần việc khác như: Lắp đặt internet, điều hòa, đội ngũ lễ tân, xe cộ, hội nghị, hội thảo…đều được các công ty cho thuê sắp xếp và tổ chức.

Hơn nữa, giá thành thuê văn phòng ảo phụ thuộc vào vị trí và diện tích cho thuê, chúng không hề quá đắt đỏ. Nó bao gồm chi phí cho nhân viên lễ tân, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật và các công việc khác bên lề. Điều đặc biệt mà dịch vụ này mang tới chính là chúng thường tập trung trong các tòa nhà tại khu trung tâm, đó là những nơi thuận tiện giao dịch và làm ăn của các chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái2

Giá thành thuê văn phòng ảo phụ thuộc vào vị trí và diện tích cho thuê, chúng không hề quá đắt đỏ

Anh Nam (chủ của 1 công ty nhỏ ở Hà Nội) cho biết: “Nhu cầu của chúng tôi là cần 1 nơi có diện tích vừa phải để làm chỗ ngồi cho nhân viên, không cần văn phòng lớn, hơn nữa các nhân viên thường phải ra ngoài giao dịch nên nếu thuê kiểu văn phòng truyền thống thì rất lãng phí. Lựa chọn văn phòng ảo với chúng tôi là rất sáng suốt”

Văn phòng ảo – “Phất” lên nhờ… kinh tế khó khăn

Khái niệm văn phòng ảo xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều công ty ăn nên làm ra nhờ kinh doanh dịch vụ này, nhất là trong thời kỳ “suy thoái”

Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái3

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, dịch vụ thuê văn phòng ảo trở nên “hot”

Giải thích về điều này, các chuyên gia thị trường cho biết, trong thời kỳ khó khăn nhiều doanh nghiệp thu hẹp sản xuất và các hoạt động kinh doanh. Để giảm bớt chi phí và giảm nhân lực mà vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh thì việc cho thuê văn phòng ảo là sự lựa chọn hàng đầu, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới bắt đầu khởi xướng.

Theo anh Hoàng (Chủ của 1 doanh nghiệp) cho biết: Trong năm vừa qua, công ty của anh chỉ có khoảng 1.000m2 sàn được trang bị để 20 công ty thuê văn phòng “ảo” làm việc, nhưng từ đầu năm đến nay, do nhu cầu thuê lớn nên anh Hoàng không ngừng mở rộng ra, cho đến bây giờ con số đã lên đến gấp 4 lần. Anh Hoàng cũng cho biết thêm: “Theo kinh nghiệm của mình thì với tình hình kinh tế khó khăn như thế này, loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn phất hơn nữa trong 1, 2 năm tới. Chính vì vậy, mình đang có ý định mở thêm diện tích thuê văn phòng ảo để phục vụ công việc kinh doanh”

Dịch vụ cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng trong thời kỳ suy thoái4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Trong số các công ty cho thuê văn phòng ảo có mặt trên thị trường, Skyline là 1 trong những nơi được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Với phương châm: “Kinh doanh dịch vụ  bằng chất lượng cao nhất, chi phí rẻ nhất, mang lại lợi ích rõ ràng cho mọi khách hàng” Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, kể cả với những người khó tính nhất.

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, và nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *