“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách3

Suy thoái kinh tế khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô hoạt động hoặc tuyên bố phá sản do không duy trì được chi phí tối thiểu của doanh nghiệp mình. Trong khi đó vẫn có 1 số doanh nghiệp đứng vững trên thị trường nhờ chính sách “thắt lưng buộc bụng” và nhờ đó tiếp tục đi lên. 1 trong những chính sách thành công mà doanh nghiệp áp dụng chính là giảm thiểu chi phí trong việc thuê văn phòng. Thay vì thuê 1 văn phòng theo kiểu truyền thống, nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội.

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách1

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách

Sau nhiều lần tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội, anh Quang (Giám đốc 1 doanh nghiệp nhỏ) đã quyết định chọn thuê văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí. Chỉ với 1 khoản tiền nhỏ mỗi tháng, công ty của anh đã có địa điểm làm việc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: lễ tân, chuyển nhận thư từ, phòng họp riêng…Hơn nữa, khi đến làm việc không cần mang bất kỳ đồ đạc gì, điện thoại, máy fax, máy in, máy chiếu, tivi..đều có sẵn cả.

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách4

Thuê văn phòng ảo giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí

Theo các chuyên gia kinh tế, trong những năm gần đây xu hướng các công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động kinh doanh sử dụng văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội ngày càng nhiều. Bà Nguyễn thị Loan, giám đốc doanh nghiệp chia sẻ: “Công ty của tôi hoạt động đến nay đã được 5 năm và thay đổi vị trí làm việc 3 lần vì nhiều lý do như giá thuê mặt bằng ngày càng tăng, địa điểm kinh doanh không thuận tiện…Trong thời buổi khó khăn như thế này, tìm được 1 nơi đặt trụ sở tốt mà giá tiền thấp không hề dễ. Thuê văn phòng theo kiểu truyền thống thì tài chính công ty tôi không đáp ứng kịp. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội của công ty Skyline Offices”

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách2

Theo các chuyên gia thuê hay cho thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp

Cũng theo nhận định của tiến sĩ – chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển: “Văn phòng ảo là dịch vụ mới với nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều chi phí. Hiện nay, ở Việt Nam dịch vụ này đã được nhiều người biết đến và áp dụng thành công. Luật Doanh nghiệp không quy định địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc và nơi làm việc phải có diện tích tối thiểu bao nhiêu mét vuông. Đồng thời đến thời điểm này cũng không có thông tư, nghị định nào không cho phép doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo. Vì vậy, thuê hay cho thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp. Cũng chính vì lý do này mà đối với nhiều doanh nghiệp, văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội là giải pháp “cứu cánh”  cho họ trong thời buổi kinh tế khó khăn.

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách3

1 trong những đơn vị cho thuê văn phòng ảo được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn là Skyline Offices

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội. 1 trong những đơn vị được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn là Skyline Offices. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội của Skyline Office có những ưu điểm nổi bật như:

– Địa chỉ văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch với khách hàng.

– Cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ trang thiết bị như: Máy Fax, máy in, điện thoại, máy chiếu, ti vi….cơ sở hạ tầng, nội thất hiện đại đáp ứng được nhu cầu làm việc.

– Giá cả cạnh tranh

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội, cũng như dịch vụ cho thuê phòng họp tại Hà Nội bạn hãy đến trực tiếp công ty Skyline Offices hoặc gọi đến số Hotline: để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *