[:vi]Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?[:]

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?1
[:vi]

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục! Mình là chủ của 1 doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, hiện giờ mình đang có nhu cầu thuê 1 văn phòng ảo để nhân viên làm việc và đón tiếp khách hàng. Vậy chuyên mục có thể cho mình biết văn phòng ảo Hà Nội phù hợp với những đối tượng nào và như mình có nên thuê văn phòng ảo hay không? Cảm ơn chuyên mục! (Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Nam!

Chuyên mục rất vui khi nhận được thắc mắc: “Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?” của anh Nam. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?1

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Hiện nay, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Đây là sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa với các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng tiết kiệm chi phí. Do vậy nó có ý nghĩa quan trọng đối với người làm kinh doanh, nhất là với các công ty khởi nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, không còn phải lo lắng về trang thiết bị, máy in, điều hòa, điện thoại, các loại thư từ, máy chiếu…Tất cả sẽ được người cho thuê chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, văn phòng ảo còn có thể giải quyết được vấn đề về địa chỉ kinh doanh, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu với khách hàng, giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Vậy những đối tượng nào phù hợp với thuê văn phòng ảo?

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Tại Skyline cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dựa vào đặc điểm cũng như nhu cầu của người muốn thuê, chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhất. Các đối tượng khách hàng trọng tâm thuê văn phòng ảo của Skyline là:

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?2

Văn phòng ảo phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau

– Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ

– Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp

– Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án

– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần HCM, từ Hà Nội, từ nước ngoài)

– Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Vì vậy, với trường hợp của công ty anh Nam mới bắt đầu bước vào kinh doanh thì hoàn toàn có thể thuê văn phòng ảo làm trụ sở để làm việc và giao dịch với khách hàng anh nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số Hotline: 093 635 6507 Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *