[:vi]Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội[:]

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy4
[:vi]

Việc tìm thuê văn phòng có lẽ không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm 1 địa chỉ phù hợp mà trên hết là bản hợp đồng ghi rõ các điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích giữa 2 bên đáp ứng nhu cầu của nhà nước. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những thủ tục cần thiêý khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội. Mời bạn tham khảo

1. Hợp đồng thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội1

Hợp đồng thuê văn phòng là bản hợp đồng ghi rõ các điều khoản thỏa thuân giữa người thuê và người cho thuê

Hợp đồng thuê văn phòng là bản hợp đồng ghi rõ các điều khoản thỏa thuân giữa người thuê và người cho thuê. Cũng như bất kỳ các bản hợp đồng nào khác, chúng nên được luật sư kiểm tra và rà soát cẩn thận. Tuy rằng, chi phí bỏ ra để thuê luật sư là không nhỏ nhưng chúng sẽ đảm bảo việc làm ăn trong tương lai.

2. Giá thuê và diện tích thuê phòng

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội1

Giá thuê văn phòng cần phù hợp với diện tích sử dụng

Thực tế cho thấy, nhiều hợp đồng đưa ra giá thuê tính trên diện tích mét vuông, nhưng điều này có thể gây nên nhầm lẫn bởi nó gồm những khoản trống không được sử dụng, ví dụ như hành lang hay thang máy. Trong trường hợp này, bạn cần xem xét lại tổng số tiền phải trả, đôi khi không gian nhỏ hơn, giá tiền cao hơn 1 chút lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

3. Thời hạn thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội2

Nhiều tòa nhà văn phòng không đáp ứng được nhu cầu khách thuê với thời gian thuê là dưới 1 năm

Đôi khi bạn không muốn thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội trong dài hạn bởi sợ rằng nếu công việc kinh doanh không thuận lợi, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền thuê văn phòng “oan”. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì trong 1 thị trường bất động sản căng thẳng sẽ rất khó để thuê 1 văn phòng trong vòng vài tháng.  Khi mặt bằng cho thuê khan hiếm, nhiều tòa nhà văn phòng không đáp ứng được nhu cầu khách thuê với thời gian thuê là dưới 1 năm.

4. Tu sửa mặt bằng thuê

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội3

Nên trình kế hoạch tu sửa trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội 

Bạn muốn tu sửa lại văn phòng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và tính chất công việc. Tuy nhiên, trong các hợp đồng thuê luôn nêu rõ muốn tu sửa phải có sự cho phép của tòa nhà hoặc công ty chủ quản.  Vì vậy nên trình kế hoạch tu sửa trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội bạn nhé!

5. Nội dung nên có và không nên có trong hợp đồng

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội4

Nên quan tâm đến những vấn đề về chi phí bỏ ra và lợi ích được hưởng khi thuê văn phòng Hà Nội

Nhiều người đi thuê văn phòng dịch vụ thường chỉ để ý đến chi phí phải trả, diện tích được sử dụng mà chưa quan tâm đến những lợi ích mà họ được hưởng từ số tiền ấy.  Có những nơi đồng ý cho thuê văn phòng trong khi bạn không phải bỏ thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nhưng có những nơi chỉ trả tiền thuế, bảo hiểm, bảo dưỡng. Trong trường hợp này số tiền bỏ ra thuê phải thấp hơn.

6. Chi phí đề phòng lạm phát

Tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội6

Hãy cẩn thận với cách tính toán chi phí không chính xác về chi phí điều hành khi đi thuê văn phòng

Hãy cẩn thận với cách tính toán chi phí không chính xác về chi phí điều hành. Việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực từ 10 – 15 % không phải chuyện hiếm.

Trên đây là 1 số thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng.

Nếu còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể đến trực tiếp Skyline hoặc gọi vào số Hotline: 093 635 6507 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *