Họp trực tuyến – Phương thức làm việc mới tiết kiệm, hiệu quả tại meeting room Hanoi

Nhũng năm trở lại đây, việc họp trực tuyến đã tạo nên một bước ngoặt mới trong việc ứng dụng công nghệ vào công việc họp hành nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hàng loạt các doanh nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ cho thuê phòng họp tại Hà Nội- meeting room Hanoi  đã đầu tư vào công nghệ họp trực tuyến mới này.

Meeting room hanoi

Họp trực tuyến là gì ?
Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến (Online meeting, online conference) là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN. Nó giúp người dùng trao đổi thông tin cùng lúc theo thời gian thực ở nhiều nơi khác nhau, thông qua hình ảnh, âm thanh nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp.
Đây là giải pháp mới giúp giải quyết những khó khăn trong vấn đề trao đổi thông tin, hội họp cũng như giao tiếpmà các công ty, doanh nghiệp cũng như các tổ chức rất quan tâm hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà họp trực tuyến còn khắc phục được những khuyết điểm trong việc hội họp của các cơ quan, doanh nghiệp mà còn là giải pháp cực kỳ tối ưu về kinh tế khi có chi phí hợp lý với người dùng.