Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo Hà Nội

Văn phòng ảo Hà Nội là hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một điạ điểm nhưng các công ty, cá nhân cùng sử dụng nó với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Đây là một dịch vụ khá mới ở nước ta, vì vậy để doanh nghiệp bạn thuê được văn phòng ảo phù hợp hãy tìm hiểu qua những kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo.

 

Văn phòng ảo hà nội

Tìm hiểu kĩ về các thủ tục pháp lí.
Với những lợi ích vượt trội như linh hoạt, tiết kiệm chi phí nên thị trường văn phòng ảo Hà Nội l phát triển mạnh, khá năng động trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, hiện nay  chưa có một khung pháp lí hoàn chỉnh nào quy định về hoạt động về văn phòng ảo. Cơ quan chức năng thì thì lúng túng trong việc cấp phép, quản lí. Vì thế thủ tục đăng kí khá phức tạp và mất nhiều thời gian.
Chính vì vậy, trước khi thuê văn phòng ảo Hà Nội, bạn cần lưu ý đến vấn đề thủ tục và pháp lí. Cần xem xét xem nhà cung cấp ó hỗ trợ các thủ tục hành chính, pháp lí cần thiết cho doanh nghiệp bạn khi thuê không. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp đã hỗ tợ cho khách hàng để làm thủ tục thuê văn phòng ảo hợp pháp và nhanh gọn nhất giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều.