Tác động ngạc nhiên của không gian văn phòng tới hiệu suất làm việc

Những thiết kế không gian văn phòng làm việc cá tính và độc đáo sẽ kích thích sự sáng tạo của nhân viên mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc có hiệu quả. Đó là cũng là lí do để các công ty luôn trú trọng đến việc đầu tư, bố trí không gian văn phòng hợp lí nhất.

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp mà đây còn là nơi thể hiện bộ mặt, nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp.Văn phòng còn là nơi mà một người có 8 – 10 giờ làm việc trong ngày, là ngôi nhà thứ hai của nhân viên trong công ty. Vì vậy các doanh nghiệp luôn cố gắng để tạo ra một không gian làm việc thân thiện,độc đáo, tạo cảm giác gắn kết giữa nhân viên và công ty để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Các yếu tố như ánh sáng, không khí, nhiệt độ, máy móc thiết bị, tiếng ồn và cách bố trí thiết kế khu vực giữa các phòng ban… đặc biệt là chất lượng bàn ghế tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất của nhân viên. Tâm trạng, sức khỏe tinh thần của nhân cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi không gian văn phòng. Một công ty với nhiều màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ tạo cảm giác hứng khởi cho nhân viên bắt đầu ngày làm việc. Văn phòng luôn được sắp xếp gọn gàng, có cây xanh, có khí trời và không ồn ào sẽ giúp nhân viên thư giãn tránh mệt mỏi, buồn tẻ trong cả ngày dài.

Hanoi office space

Do vậy, khi doanh nghiệp có một không gian văn phòng lý tưởng hội tụ những yếu tố sau như diện tích văn phòng rộng rãi thoáng mát, không khí, độ ẩm phù hợp, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng sẽ giúp nhân viên thư giãn thoải mái về cả sức khỏe và tinh thần giúp làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, văn phòng làm việc còn thể hiện phong cách và thương hiệu riêng của doanh nghiệp, để trở thành một nét văn hóa văn phòng đặc sắc mang đậm bản chất của doanh nghiệp đó. Khi khách hàng hay đối tác đến làm việc, hợp tác không gian văn phòng chính là điều điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc. Tuy nhiên, tại Hà Nội để có một không gian văn phòng lí tưởng HaNoi office space không phải là điều dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản là tìm đến HaNoi office for lease để được tư vấn, thuê các văn phòng làm việc với không gian hiện đại, tiện nghi và lí tưởng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *