[:vi]Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?[:]

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy3
[:vi]

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi là chủ của 1 doanh nghiệp nhỏ và mới bắt đầu vào công việc kinh doanh. Với số vốn ít ỏi, tôi đang băn khoăn không biết nên thuê văn phòng kiểu truyền thống hay văn phòng ảo? Và với dịch vụ thuê văn phòng ảo thì những ai nên áp dụng dịch vụ này? Xin chuyên mục giúp đỡ tôi! (Thành – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?” của anh Thành. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ thuê văn phòng ảo là 1 trong những phương án khả thi đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ với 1 khoản tiền không quá lớn, bảng hiệu của công ty khách hàng sẽ có mặt trên những tòa nhà hoành tráng, tiện nghi nhất giúp công việc kinh doanh trở nên trôi chảy và đạt được nhiều thành công.

Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?1

Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội là thắc mắc của nhiều người

Nên thuê văn phòng ảo hay văn phòng truyền thống?

Bạn có thể so sánh như sau, nếu thuê 1 văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải mất khoảng 8 -10 triệu/ tháng, trong khi với văn phòng ảo, bạn sẽ phải chỉ mất tầm 2 triệu/ năm mà lại được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được cung cấp máy điện thoại, máy lạnh, máy fax, máy in, máy chiếu, khu tiếp tân, khu làm việc được xây dựng 1 cách hoành tráng, quy mô và khoa học…đáp ứng được nhu cầu làm việc của con người. Tuy nhiên, việc thuê văn phòng ảo đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ngồi làm việc với rất nhiều người không thuộc công ty của mình. Thế nhưng, nếu so sánh với ưu điểm thì nhược điểm kể trên là không đáng. Hơn nữa, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những công ty mới bắt đầu hoạt động kinh doanh thì tiền vốn làm ăn là vô cùng quan trọng. Do đó, để tiết kiệm chi phí, rất nhiều người đã áp dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo bạn nhé!

Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?

Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?2

Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay công ty mới khởi nghiệp là đối tượng chủ yếu thuê văn phòng ảo

– Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay công ty mới khởi nghiệp

– Cá nhân chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp

– Doanh nghiệp đang có văn phòng tại các chung cư không thể đăng ký xuất hóa đơn VAT

– Nhóm chuyên viên tư vấn hay nhóm dự án

– Những văn phòng đại diện quy mô nhỏ. Chủ yếu là từ các tình gần Hà Nội hay nước ngoài

– Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Hy vọng với những thông tin đã nêu ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Những ai nên thuê văn phòng ảo Hà Nội?” rồi bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê van phong ao ha noi, mời bạn đến trực tiếp công ty Skyline hoặc gọi vào số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *