[:vi]Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới[:]

Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới1
[:vi]

Chắc hẳn khái niệm văn phòng cho thuê không còn quá xa lạ với nhiều người ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nền kinh tế ngày càng khủng hoảng thì những dịch vụ thuê văn phòng lại ngày càng được lên ngôi. Tuy nhiên, giá trị của những hệ thống văn phòng cho thuê lại có giá chênh lệch ở nhiều khu vực địa lý. Giải thích cho điều này, các chuyên gia nhận định rằng nó phụ thuộc vào tình hình kinh tế, chính trị, nguồn đất và địa lý. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới qua bài viết dưới đây:

1. Khu trung tâm phía Tây London

Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới1

Mức giá bạn phải trả cho mỗi mét vuông diện tích thuê văn phòng ở phía Tây London là 274 đô la

Đứng đầu danh sách chính là khu trung tâm phía tây London. Mức giá bạn phải trả cho mỗi mét vuông diện tích sử dụng là 274 đô la. Đây được xem là nơi giàu có nhất Châu Âu hiện nay. Tại đây bao gồm Cung điện Buckingham, Tháp đồng hồ của cung điện Westminster (Big Ben), khu vực Notting Hill và quận tài chính City of London. Theo CNN, GDP bình quân đầu người ở khu vực phía tây giàu có hơn mức trung bình của liên minh Châu Âu 5,4 lần.

2. Trung tâm Hồng Kông

Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới2

Hồng Kông hiện nay là trung tâm tài chính lớn thứ tư trên thế giới

Cạnh tranh ở vị trí á quân chính là khu trung tâm Hồng Kông với 251 đô la mỹ trên mỗi mét vuông. Hồng Kông hiện nay là trung tâm tài chính lớn thứ tư trên thế giới, việc có 1 vị trí ở mảnh đất này sẽ là cơ hội lớn đối với những người làm kinh doanh, chính vì thế giá thuê văn phòng ở đây mới cao như vậy.

3. Thành phố Bắc Kinh

Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới3

Bắc Kinh cũng là nơi đặt trụ sở chính của rất nhiều công ty nhà nước lớn nhất trong quốc gia này

Ở vị trí thứ 3 là thành phố Bắc Kinh. Đây hẳn là cái tên quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Với vai trò như 1 trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, Bắc Kinh cũng là nơi đặt trụ sở chính của rất nhiều công ty nhà nước lớn nhất trong quốc gia này.Trong quá khứ, Bắc Kinh cũng được rất nhiều hoàng đế Trung Quốc chọn làm nơi ở, với Tử Cấm Thành nổi tiếng. Theo đó, với giá trị kinh tế đạt 59,88 tỷ USD, Bắc Kinh hiện là một trong những trung tâm lớn và quan trọng nhất toàn cầu.

Đứng tiếp ở các vị trí sau lần lượt là: Moscow 165 đô la Mỹ. New Delhi (khu Connaught Place), Hong Kong (phía Tây Kowloon), Tokyo (Marunouchi Otemachi) và Thượng Hải (Pudong) lần lượt nằm trong top 10.

Nhận định từ các chuyên gia kinh tế, đây chính là dấu hiệu tốt cho việc phục hồi nền kinh tế thế giới sau cơn khủng hoảng. Theo đánh giá chung giá thuê văn phòng toàn cầu đã tăng 2,5 % so với năm trước. Và tình hình sẽ vẫn còn chuyển dịch trong vài năm sắp tới, chính vì vậy khách hàng thuê văn phòng làm việc cần lưu ý đến tính thuận tiện cũng như khả năng thuận tiện trong quá trình điều hành của doanh nghiệp.

Tổng hợp những văn phòng cho thuê đắt nhất trên thế giới4

Skyline Offices sẽ đem đến cho quý khách hàng những văn phòng tốt nhất, đầy đủ tiện nghi với giá cả rẻ nhất thị trường

Ở Việt Nam, trong nhưng năm vừa qua dịch vụ cho thuê văn phòng cũng trở nên rầm rộ. Tại Hà Nội không ít doanh nghiệp ăn nên làm ra bởi kinh doanh dịch vụ này. Là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất hiện nay, Skyline Offices sẽ đem đến cho quý khách hàng những văn phòng tốt nhất, đầy đủ tiện nghi với giá cả rẻ nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội, thuê phòng họp tại Hà Nội của Skyline Offices, mời bạn gọi đến số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *