Những mẹo khi đàm phán thuê văn phòng tại Hà Nội

Các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường ngày càng nhiều, do đó nhu cầu thuê văn phòng cũng ngày càng tăng lên. Để chọn được một văn phòng có vị trí đẹp dịch vụ tốt mà giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những mẹo đàm phán khi thuê văn phòng tại Hà Nội để chọn được văn phòng làm việc tốt nhất.

 

Thuê văn phòng tại hà nội

Tìm hiểu thị trường cho thuê văn phòng
Trước tiên, ta phải nắm thị trường thuê văn phòng tại thời điểm và khu vực đó. Việc tìm hiểu thị trường và nắm bắt thật nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản sẽ rất có lợi cho bạn. Bởi nhờ đó, bạn sẽ chỉ tìm kiếm được những văn phòng có vị trí và điều kiện tốt với một mức giá hợp lí nhất. Bạn có thể tham khảo tìm hiểu thông tin trên các trang web, diễn đàn về bất động sản hay qua  các công ty môi giới bất động sản hay người thân, bạn bè…
Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp
Đánh giá các nhu cầu về không gian khi thue van phong tai ha noi là điều vô cùng cần thiết. Hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp bạn có nhu cầu thuê văn phòng với diện tích bao nhiêu là đủ, ở những vị trí nào và đặc biệt là khả năng tài chính của công ty bạn. Nếu bạn thuê văn phòng quá rộng thì sẽ rất tốn kém, quá nhỏ sẽ không đủ không gian làm việc. Vì thế xác định rõ rang và cụ thể nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp từ diện tích, giá, trang thiết bị, địa điểm,… là một điều vô cùng quan trọng.