[:vi]Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy[:]

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy3
[:vi]

Khi tiến hành đi thuê bất kỳ văn phòng nào, ngoài việc chọn hướng, vị trí thì cách bố trí và sắp xếp nội thất bên trong sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Bởi nếu đồ đạc, bàn ghế không được sắp xếp khoa học sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tài khí của công việc kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sắp xếp và bài trí nội thất văn phòng cho thuê dưới đây:

1. Vị trí và hướng của văn phòng

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy1

Đây là 1 trong những điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến sự xấu tốt của căn phòng. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí ngồi của người lãnh đạo không được quay lung với cửa đi hoặc cửa sổ. Phía trước bàn làm việc luôn thoáng đãng, có tầm quan sát rộng, tốt nhất là có cửa sổ mở bên cạnh tay trái (thanh long), hướng ra góc nhìn rộng và có thiên nhiên bên ngoài. Còn đối với nhân viên nên sắp xếp chỗ ngồi theo kiểu Modul liên hoàn nhằm kết nối tinh thần giữa những người trong công ty. Tuy nhiên, chỗ ngồi không được quá chật hẹp, phải tạo được sự riêng tư.

2. Không khí làm việc

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy2

Không khí làm việc trong phòng phải được thông suốt, không nên để quá nhiều vật dụng không cần thiết trong phòng bởi chúng sẽ gây cản trở cho việc lấy ánh sáng tự nhiên và thông gió.

3. Hình dáng nội thất

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy3

Trong phòng làm việc không thể thiếu đồ nội thất trang trí. Tuy nhiên, khi chọn nội thất trang trí, bạn cần chọn những loại vật phẩm có hình dáng tròn, điều này tượng trưng cho sự giao lưu giữa bạn và đối tác.

4. Màu sắc

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy4

Phòng làm việc là nơi nghiêm túc, có sự tập trung cao vì thế không nên sử dụng quá nhiều gam màu cùng 1 lúc. Ví dụ, theo tuổi thì gia chủ mệnh Mộc nên dùng màu xanh sẫm, xanh lá hoặc đen. Cửa hướng Đông thích hợp với màu sắc trung tính, cửa hướng Tây Nam dùng màu vàng đất, café…

5. Ánh sáng

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cho thuê hợp phong thủy5

Ánh sáng có tác dụng tăng dương, giảm âm cho văn phòng. Chính vì thế ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên. Những người ngoig trong góc khuất cần được bổ sung bằng ánh sáng nhân tạo. Ngược lại những bề mặt hắt sáng mạnh nên dùng màu sậm và có thể là màu của vật liệu xốp, có hoa văn hoặc gai (yếu tố âm) để cân bằng lại yếu tố dương.

Trên đây là 1 số lưu ý khi sắp xếp nội thất văn phòng hợp phong thủy. Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm quý giá dành cho bạn khi có ý định thuê văn phòng ảo hay phòng họp tại Hà Nội bạn nhé!

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội, bạn hãy đến trực tiếp Skyline Offices – Công ty cung cấp văn phòng ảo Hà Nội, phòng họp tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay hoặc gọi đến số Hotline: 093 635 6507 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *