[:vi]Tiêu chuẩn nào đánh giá văn phòng cho thuê hạng A tại Hà Nội?[:]

Giá thuê văn phòng ảo Hà Nội tại Skyline Offices?2
[:vi]

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi là 1 chủ doanh nghiệp và đang có ý định thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ những tiêu chuẩn nào đánh giá văn phòng cho thuê hạng A. Chuyên mục giúp tôi với ạ! (Trường – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trường!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm và gửi câu hỏi: “Tiêu chuẩn nào đánh giá văn phòng cho thuê hạng A tại Hà Nội?” Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội đang không ngừng tăng trong những năm vừa qua, lên đến 40 %. Vậy thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội cần đáp ứng những tiêu chí gì?

1. Tổng diện tích từ 20.000m2 trở lên

2. Diện tích sàn mỗi văn phòng hợp lý từ 1.000m2 trở lên

3. Vị trí: nằm ở khu trung tâm kinh doanh để thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch với khách hàng, có tầm nhìn đẹp, dễ tiếp cận, tiền sảnh sang trọng trang bị điều hoà, có tầng hầm đỗ xe, luôn luôn được bảo trì tốt.

4. Dịch vụ khác:

+ Hệ thống lò sưởi, thông gió và điều hoà: tổng diện tích xấp xỉ 70m2 với 25 watt/m2

+ Thang máy: Thời gian chờ không quá 25 giây, công suất lớn hơn 15%, thang máy có chất lượng cao và có tiếng ồn thấp. Ít nhất có một thang riêng vận chuyển hàng hoá

+ Điện: Tối thiểu là 25 watt/m2, hệ thống cơ điện có chất lượng tốt nhất và luôn luôn được bảo trì

+ Ánh sáng: có chất lượng tốt nhất.

+ Năng lượng dự phòng: đáp ứng 100% cho các dịch vụ thiết yếu và hệ thống thông gió, 50% cho thắp sáng và thang máy.

+ Hệ thống thông minh của toà nhà: hệ thống tự động chất lượng cao, có hệ thống quản lý điện và năng lượng dự phòng, phòng điều khiển.

5. Internet kết nối băng thông rộng và có nhiều băng thông rộng cho khách thuê lựa chọn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: “Tiêu chuẩn nào đánh giá văn phòng cho thuê hạng A tại Hà Nội?” rồi bạn nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội, mời bạn đến trực tiếp công ty Skyline Offices hoặc gọi đến số Hotline: 093 635 6507 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn vui vẻ!

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *