[:vi]Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội[:]

Văn phòng ảo hà nội1
[:vi]

Bạn đang muốn thuê 1 văn phòng ảo để tiện làm việc và giao dịch với khách hàng nhưng bạn chưa biết lựa chọn văn phòng ở địa điểm nào thì hợp lý và cần có những lưu ý gì khi thuê văn phòng ảo Hà Nội. 1 vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn.

  1. Làm rõ mong muốn của bạn và người cho thuê văn phòng ảo

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội1

Trước khi quyết định thuê văn phòng ảo, bạn nên xác định rõ ràng đôi bên mong muốn điều gì từ việc này. Bạn sẽ trả tiền thuê hay dùng dịch vụ của mình để bù cho khoản đó? Cách tốt nhất là chi trả ngay bằng tiền mặt sẽ khiến mối quan hệ giữa người cho thuê và người thuê chuyên nghiệp, tin tưởng nhau hơn.

  1. Cân nhắc về văn hóa khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội7

Hãy tự xét lại mình xem phong cách làm việc thường ngày của bạn liệu có ảnh hưởng gì đến những người xung quanh hay không. Nếu đội ngũ của bạn muốn giải trí như chơi game, xem bóng đá…thì nó có gây xung đột với 1 người chủ văn phòng nghiêm túc hay không bạn nhé!

  1. Cả hai có cạnh tranh với nhau hay không?

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội2

Sẽ thật không vui vẻ gì khi phải ngồi chung với 1 công ty đối thủ. Nếu bạn và người chủ văn phòng khác đang cùng nhắm đến 1 đối tượng khách hàng thì cả 2 sẽ ở trong tình huống khó xử khi không thể bàn luận về kế hoạch của mình ngay trong văn phòng.

  1. Kiểm tra các chi tiết

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội3

Đừng quên rà soát và đặt ra các câu hỏi cho người cho thuê văn phòng, chẳng hạn như: Giá thuê bao gồm những khoản nào, có chỗ để xe cho nhóm người hay khách hàng hay không, trong phòng có dịch vụ internet, nội thất có đầy đủ tiện nghi hay không…

  1. Viết bản hợp đồng cho thuê

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp4

Dù có thân thiết đến mức nào đi chăng nữa thì 1 bản hợp đồng ghi rõ những điều khoản là cách tốt nhất để bạn bảo vệ quyền lợi của mình khi mối quan hệ đôi bên sứt mẻ, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Có một lý do đơn giản hơn đó là khi bạn mua bảo hiểm cho doanh nghiệp thì công ty bảo hiểm sẽ muốn một bản sao hợp đồng thuê văn phòng trước khi làm gì khác.

  1. Hãy tôn trọng

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội4

Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ phải chấp nhận 1 số nguyên tắc từ phía người cho thuê. Nếu những gì họ đưa ra không ảnh hưởng đến công ty của bạn thì hãy vui vẻ chấp nhận và quan trọng nhất là biến những điều bất lợi đó thành động lực thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp mình.

Nếu bạn đang cần thuê văn phòng ảo Hà Nội, hãy đến với Skyline – Địa chỉ cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi làm việc dựa trên năng lực và kinh nghiệm vận hành quản lý dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất. Đến với Skyline, bạn sẽ được trải nghiệm:

Những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo Hà Nội6

– Sở hữu 1 nơi làm việc ấn tượng nhất ngay tại trung tâm Hà Nội giúp việc di chuyển và giao dịch dễ dàng hơn.

– 1 nơi làm việc đẳng cấp, có số điện thoại, số fax riêng. Ngoài ra còn có những thiết bị khác như: Internet, địa chỉ Email, máy chiếu, máy photo…

– Khu tiếp tân được xây dựng quy mô, hiện đại, nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.

– Khu tiếp khách rộng lớn, sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, và nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *