[:vi]Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp[:]

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp2
[:vi]

Chắc hẳn ai cũng biết và ý thức được rằng khi khởi nghiệp, việc lựa chọn văn phòng có ý nghĩa vô cùng lớn lao. Nó không chỉ giúp chủ doanh nghiệp và nhân viên hãnh diện về bộ mặt của công ty mà còn là phương tiện chiếm được lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy, không ít chủ doanh nghiệp đang “đào bới” mong tìm ra cách tốt nhất để vừa tiết kiệm vừa tạo được ấn tượng tốt. Và thuê văn phòng ảo chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp1

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp

Khi bước vào giai đoạn khởi nghiệp, các chủ doanh nghiệp luôn phải đối mặt với bài toán làm thế nào để có văn phòng làm việc cho nhân viên cũng như tiện lợi cho việc giao dịch với khách hàng mà không tốn nhiều chi phí. Nếu bắt tay vào xây dựng văn phòng sẽ mất rất nhiều tiền bạc và thời gian như: Xin tòa nhà phê duyệt bản vẽ liên quan đến vách trần, hệ thống điện, internet, camera, máy lạnh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, ngoài ra còn 1 loạt các chi phí khác như thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ, tạp vụ, đầu tư máy móc như máy in, máy fax…

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều công ty khởi nghiệp loay hoay tìm cách cân bằng giữa nhu cầu muốn có 1 văn phòng đẹp với việc dùng đúng số tiền đó để đầu tư nhân lực, phát triển những dự án của công ty. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá chỉ từ 200.000 đồng với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp2

Thuê văn phòng ảo có địa điểm ấn tượng, ngay tại trung tâm thành phố thuận lợi cho việc giao dịch

– Thuê văn phòng ảo với địa điểm ấn tượng, ngay tại trung tâm thành phố thuận lợi cho việc giao dịch.

– Được cung cấp số điện thoại, fax riêng, internet, máy chiếu, máy photo

– Sau khi ký kết hợp đồng có thể đến làm việc ngay. Điều này tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp mới khởi nghiệp cần gấp văn phòng để để ký kết hợp đồng mà không lỡ mất cơ hội kinh doanh.

– Không phải trả thêm các khoản tiền phát sinh như tiền điện, nước, phí sửa chữa hay tu sửa hằng năm hoặc trả lương cho nhân viên lễ tân, bảo vệ và tạp vụ…

– Đặc biệt, giải pháp thuê văn phòng ảo này còn nhắm trúng vào tâm lý của các công ty nhỏ có ít nhân viên nhưng lại được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với số lượng nhân viên hùng hậu hậu (khi ngồi cùng các công ty khác), tạo cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác khi tới công ty bàn bạc và thương thảo.

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp3

Thuê văn phòng ảo làm việc và giao dịch mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu thuê văn phòng ảo của nhiều doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp, Skyline sẽ mang đến cho bạn những địa chỉ văn phòng có kiến trúc sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Hy vọng, với việc lựa chọn Skyline các công ty khởi nghiệp đã có thể chọn cho mình giải pháp tài chính tối ưu nhất để thể hiện đẳng cấp với khách hàng chiến lược nhanh chóng đưa công ty của mình lên 1 tầm cao mới.

Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn thông minh của các công ty khởi nghiệp4

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Skyline được nhiều người đánh giá cao

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, và nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

 [:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *