[:vi]Dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” nở rộ và hút khách năm 2016[:]

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?2
[:vi]

Trong mấy năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” ngày càng nở rộ nhằm giải quyết bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là với những doanh doanh bắt đầu hoạt động kinh doanh. Không chỉ ở Hà Nội, mà ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này.

“Văn phòng ảo” – Đắt hàng, địa chỉ đẹp

Dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” nở rộ và hút khách năm 20161Dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” nở rộ và hút khách năm 2016

Anh Hồng Quân, 1 giám đốc tư vấn có trụ sở chính tại nhà riêng trong con hẻm khá ngoằn ngèo tại Hà Nội cho biết: “Trước đây mỗi lần khách đến thương thảo làm ăn đều rất khó tìm đến được địa chỉ nhà của tôi. 1 số đối tác cũng đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề đi lại, tìm nhà khi có việc cần đến. Chính vì điều này, tôi đã quyết định thuê 1 văn phòng ảo tại Hà Nội

Anh Hồng Quân cũng nói thêm, anh ước tính chi phí phải bỏ ra để có 1 văn phòng ảo đẹp, đầy đủ tiện nghi, mà nhất là địa chỉ dễ tìm cũng chỉ tầm khoảng 3 triệu đồng/ năm, tính ra chẳng đáng bao nhiêu mà công việc làm ăn lại khá suôn sẻ. Hiện tại, văn phòng của anh đang ở trên tầng 6, bài trí tốt, có máy lạnh, máy in, điện thoại…so với văn phòng cũ thì đúng là 1 trời 1 vực.

Dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” nở rộ và hút khách năm 20162

Hiện nay rất nhiều công ty chọn cách thuê “văn phòng ảo” để tiết kiệm chi phí

Có thể thấy hiện nay rất nhiều công ty chọn cách thuê “văn phòng ảo” để tiết kiệm chi phí. Nói 1 cách nôm na, “văn phòng ảo” là dịch vụ cung cấp cho khách hàng 1 địa chỉ giao dịch, làm việc đẹp thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng. Chi phí phải bỏ ra để thuê 1 “văn phòng ảo” không đắt đỏ mà người thuê còn được hưởng rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Có nhân viên trực điện thoại, thư từ, có chỗ tổ chức họp riêng, trong phòng đầy đủ tiện nghi, có điều hòa, máy in, máy chiếu…

Thường thì 1 gói hợp đồng “văn phòng ảo” có giá trị trong vòng 1 năm, tùy theo địa thế, diện tích và trang thiết bị mà giá cả khác nhau. Nếu khách cần 1 nơi để giao dịch thư từ thì chỉ cần 1 văn phòng nhỏ. Còn nếu có nhu cầu tiếp khách trực tiếp, thường xuyên thì phải thuê 1 văn phòng tương đối rộng rãi. Tùy vào những yêu cầu đó mà người cho thuê đưa ra sự khác biệt về dịch vụ và mức phí.

Bàn có 10 giám đốc – Chuyện lạ mà có thật

hiện nay rất nhiều công ty chọn cách thuê “văn phòng ảo” để tiết kiệm chi ph3

Văn phòng ảo giúp mọi người ở nhiều công ty khác nhau trở nên thân thiết hơn

Thật khó tưởng tượng đến cảnh 10 ông giám đốc của 10 công ty khác nhau lại ngồi chung trong 1 căn phòng. Tuy nhiên, điều này là có thật, với dịch vụ văn phòng ảo 1 phòng có nhiều bàn ngăn ra để các giám đốc ngồi làm việc, mỗi bàn rộng khoảng 1 -1,2 m ngăn cách với các bàn khác, có điện thoại, fax, máy in, có nhân viên dọn vệ sinh mỗi ngày. Nhưng chính vì thế mà họ càng trở nên thân thiết hơn, thậm chí còn rủ nhau đi ăn cơm và chia sẻ những điều khó khăn trong công việc.

Ông Hải, giám đốc của 1 công ty vận tải cho biết: “Ngay từ ban đầu tôi đã xác định là chỉ thuê 1 văn phòng nhỏ để tiện giao dịch. Nơi tôi ngồi cũng có 8 giám đốc khác làm việc, nhưng việc của ai người nấy lo chẳng phiền hà gì. Làm việc kiểu này cũng vui khi kế bên mình là 1 giám đốc ở trong lĩnh vực khác tiện cho mình học hỏi. Nếu ai hôm đó không thấy đi làm là mọi người lại hỏi thăm. Đầu năm chúng tôi cũng góp nước ngọt, bánh mứt để liên hoan chung. Trong hợp đồng thuê văn phòng ảo cũng đã nếu rõ 1 số điều như không được làm ồn, quy định thời gian làm việc, nếu làm quá giờ sẽ không được dùng máy lạnh, giữ gìn trang thiết bị…

Dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” nở rộ và hút khách năm 20164

Thuê văn phòng ảo là giải pháp tiết kiệm chi phí cho công ty vừa và nhỏ

Nếu có nhu cầu thuê van phong ao ha noi tại Skyline thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, và nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

 [:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *