[:vi]Thuê phòng họp tại Hà Nội và những điều cần lưu ý[:]

“Giải mã” tại sao văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội lại hút khách1
[:vi]

Phòng họp là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả thành hay bại của 1 buổi ký kết hợp đồng, họp hội đồng cổ đông hay gặp gỡ khách hàng quan trọng. Chính vì vậy, để có 1 kết quả làm ăn mỹ mãn, khi đi thuê phòng họp tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  1. Quy mô phòng họp

Thuê phòng họp tại Hà Nội và những điều cần lưu ý1

Quy mô phòng họp phải đáp ứng đúng nhu cầu về lượng người tham dự

Bạn đã bao giờ dự họp trong 1 căn phòng quá chật chội, người này ngồi chen chỗ người kia khiến bạn mất tập trung và chỉ muốn bỏ về sớm. Thế chẳng phải người tổ chức sự kiện đã thất bại nặng nề rồi hay sao. Tuy nhiên, nếu thuê phòng họp quá rộng thì chi phí bỏ ra cũng chẳng hề nhỏ gây ra lãng phí. Vì vậy, trước khi tính đến chuyện thuê phòng họp tại Hà Nội, bạn cần lên danh sách những người tham gia cuộc họp để lựa chọn phòng họp có quy mô và diện tích phù hợp. Hiện nay, phòng họp tại Hà Nội cho thuê rất đa dạng về diện tích, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp với mục đích và nhu cầu.

  1. Kết cấu phòng họp

Thuê phòng họp tại Hà Nội và những điều cần lưu ý2

Tùy thuộc vào mục đích và tính chất cuộc họp mà kết cấu phòng họp cũng phải khác nhau

Tùy thuộc vào mục đích và tính chất cuộc họp mà kết cấu phòng họp cũng phải khác nhau. Giả sử:

– Với các cuộc họp ký kết hợp đồng, họp hội đồng cổ đông, bạn nên chọn phòng họp có không gian yên tĩnh, lịch sự, sạch sẽ, setup theo mô hình Hollow Square hoặc Boardroom để tạo không gian chuyên nghiệp.

– Với các cuộc họp mang tính chất như training, đào tạo, gặp gỡ phòng ban thì nên thuê phòng họp được thiết kế theo mô hình chữ U hoặc mô hình lớp học nhằm tạo ra cảm giác gần gũi, thân mật giữa những người tham dự, đồng thời dung hòa việc truyền tải thông tin và tương tác giữa người nói, người nghe.

  1. Trang thiết bị phòng họp

Thuê phòng họp tại Hà Nội và những điều cần lưu ý3

Phòng họp cần có đầy đủ trang thiết bị như: đèn chiếu sáng, điều hòa, thiết bị âm thanh…

Bất kỳ phòng họp nào cũng cần có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như đèn chiếu sáng, màn chiếu hoặc màn hình LED, thiết bị điều hòa và trang âm, điều hòa…phục vụ nhu cầu của những người tham dự.

  1. Không gian và màu sắc

Thuê phòng họp tại Hà Nội và những điều cần lưu ý4

Không gian và màu sắc cũng là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của 1 buổi họp

Không gian và màu sắc cũng là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của 1 buổi họp. Không gian thoáng mát, yên tĩnh, sạch sẽ với màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tập trung và cảm thấy hứng thú hơn. Tất nhiên, hiệu quả công việc sẽ hơn cả những gì mà bạn mong muốn.

Hiện nay trong số những địa chỉ cho thue phong hop tai Ha Noi, Skyline tự hào là địa chỉ cho thuê phòng họp tại Hà Nội uy tín nhất và được nhiều người biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ phòng họp tại Hà Nội đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê phòng họp tại Hà Nội, xin liên hệ đến số Hotline: 093 635 6507 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: skylineservicedoffices.com

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *